Hình thức tư vấn pháp luật tại Luật Hà Sơn Bình

Tư vấn pháp luật tại Công ty Luật Hà Sơn Bình chúng tôi chia ra các nhóm hình thức tiếp cận dịch vụ khác nhau qua đó xây dựng quy trình tiếp nhận dịch vụ bám sát hình thức tư vấn để thực hiện dịch vụ của mình tốt và đạt hiệu quả cao nhất mang lại uy tín và hài lòng cho khách hàng.

tư vấn pháp luật

Các hình thức tư vấn pháp luật tại Luật Hà Sơn Bình.

1. Tư vấn qua tổng đài : 1900.6193.

Đây là hình thức tư vấn chính trong dịch vụ tư vấn pháp luật tại Luật Hà Sơn Bình vì:
– Hình thức tư vấn trực tiếp qua tổng đài giúp khách hàng tiếp cận luật sư của chúng tôi nhanh nhất ngay khi khách hàng có nhu cầu và gọi đến tổng đài, chúng tôi có đội ngũ luật sư trực giờ hành chính và sẵn sàng tiếp nhận câu hỏi.

– Khách hàng được trao đổi trực tiếp các câu hỏi liên quan đến vấn đề giải quyết pháp luật của mình với nhiều câu hỏi nhất được chúng tôi nhanh chóng trả lời và đưa ra các tư vấn tận tâm và chính xác.

– Không mất phí tư vấn. Đây là lợi thế vì phương châm của chúng tôi xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng bền vững và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và đời sống pháp luật.

tư vấn pháp luật
2. Tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Mục tiêu của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:
Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng giải pháp pháp lý phù hợp tại phiên tư vấn trực tiếp:
– Cung cấp dịch vụ pháp lý đơn giản và thuận tiện với chi phí phù hợp nhất;
– Phòng ngừa nguy cơ xảy ra các tranh chấp thực tiễn;
– Hoàn thiện, củng cố hồ sơ khởi kiện, đơn từ theo yêu cầu của khách hàng;
– Đưa ra phương án xử lý phù hợp với từng trường hợp cụ thể dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm.

Đại diện khách hàng đàm phán hoặc tham gia trực tiếp quá trình giải quyết tranh chấp tại tòa.

Nội dung chính của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng:
Với đội ngũ luật sư chuyên sâu được phân thành các lĩnh vực cụ thể như: Luật sư tư vấn luật dân sự.  Tư vấn pháp luật hình sự; tư vấn pháp luật đất đai. Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình; luật sư doanh nghiệp.  Luật sư tài chính/thuế và luật sư Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp.  Và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc trong từng lĩnh vực, cụ thể:

+ Luật sư tư vấn luật dân sự tư vấn và giải quyết các vấn đề:

Thừa kế tài sản, xác lập giao dịch dân sự, ủy quyền dân sự, đăng ký giám hộ… Theo đúng quy định của pháp luật dân sự và luật tố tụng dân sự hiện thành.

+ Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tư vấn và gải quyết các vấn đề:

Tội phạm, hình phạt, Trách nhiệm hình sự. Miễn tội danh, thi hành án, đặc xá… và đại diện tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại phiên tòa.

+ Luật sư tư vấn pháp luật đất đai tư vấn và giải quyết các vấn đề:

Mua bán đất đai, tranh chấp đất đai, thế chấp tài sản nhà đất. Thẩm định giá, đấu giá tài sản và giải quyết các tranh chấp phát sinh khác trong lĩnh vực nhà đất/Bất động sản.

+ Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình tư vấn và giải quyết các vấn đề:

Đăng ký kết hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài. Tư vấn thủ tục cho nhận con nuôi; tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản trong nội bộ gia đình…và tư vấn thủ tục ly hôn cũng như tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn.
+ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp tư vấn và thực hiện các vụ việc như:

Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp.  Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh và tái cấu trúc công ty. Và các vấn đề pháp lý cụ thể khác theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp.  Cũng như lĩnh vực đầu tư nước ngoài theo luật đầu tư.

+ Luật sư tư vấn luật tài chính/Thuế/Bảo hiểm:

Tư vấn quyết toán, kiểm toán tài sản doanh nghiệp. Xây dựng các quy chế quản lý điều hành. Quy chế hoạt động nhân sự và các quy chế quản lý tài sản.  Đảm bảo phòng tránh rủi ro cho công ty.

+ Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý sau.

Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa. Đăng ký bản quyền; đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích…. Và các dịch vụ đại diện khác trong lĩnh vực luật Sở hữu trí tuệ.

Các lĩnh vực pháp lý thuộc các lĩnh vực chuyên môn khác như: Tư vấn pháp luật đấu thầu; tư vấn luật chứng khoán; tư vấn luật bảo hiểm tiền gửi… Quý khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp và đặt lịch gặp với chúng tôi thông qua số: 1900.6193 để được sắp xếp lịch gặp với đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý phù hợp với nội dung yêu cầu.
Quý khách hàng lưu ý: Với những vấn đề mang tính phức tạp cao, Quý khách vui lòng gửi trước tài liệu pháp lý để đội ngũ luật sư chúng tôi nghiên cứu, phân tích trước khi sắp xếp lịch gặp nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

3. Tư vấn qua email, chatbot website: luathasonbinh.vn.

Ưu điểm: Đội ngũ luật sư của chúng tôi có sự chuẩn bị để gửi đầy đủ văn bản pháp luật liên quan, các form mẫu qua email của khách hàng và các nội dung tư vấn chính xác bằng văn bản.
Qua đó khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định của mình hoặc có sự chuẩn bị cho loại hình tư vấn dịch vụ tiếp sau.
Sản phẩm của dịch vụ này là tư tư vấn do trực tiếp đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi soạn thảo, đảm bảo tính pháp lý và đáp ứng yêu cầu tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc pháp lý cho khách hàng. Đặc biệt ưu điểm của hình thức thư tư vấn là luật sư sẽ nghiên cứu được sâu, bao quát vấn đề của khách hàng để đưa ra phương án tư vấn tốt nhất mà vẫn đảm bảo được thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ Luật sư của Luật Hà Sơn Bình.

Địa chỉ VP: Đường du lịch Chùa Trầm, Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Hotline: 1900.6193
ĐT: 0865111218
Email: hasonbinhlawfirm@gmail.com