Giới thiệu công ty Luật TNHH Hà Sơn Bình

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH HÀ SƠN BÌNH

Công ty Luật TNHH Hà Sơn Bình là công ty Luật, được hình thành, thành lập bởi đội ngũ Luật sư, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp. Người sáng lập là Luật sư: Nguyễn Viết Đức. Loại hình là công ty Luật TNHH dưới sự quản lý của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội theo giấy phép số: 01021839/TP/ĐKHĐ.
Dịch vụ tư vấn pháp luật

Hoạt động trên các lĩnh vực pháp luật chính: 

Công ty Luật TNHH Hà Sơn Bình cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực với 03 mảng dịch vụ chính:  tham gia tố tụng, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, và giải quyết các vấn đề khác liên quan đến pháp luật cụ thể như: 

–  Tư vấn pháp luật trực tuyến

–  Tư vấn pháp luật:

+ Tư vấn hợp đồng Dân sự, kinh doanh – thương mại;

+ Tư vấn Doanh nghiệp: Tư vấn thành lập, tổ chức lại, quản lý nội bộ, mua bán, sáp nhập, chia tách, giải thể, phá sản… doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, thuế;

+ Tư vấn sở hữu trí tuệ: Tư vấn, đại diện cho khách hàng đăng ký bản quyền tác giả, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp… và các vấn đề khác trong sở hữu trí tuệ;

+ Tư vấn pháp luật về tài chính, ngân hàng, thuế, xuất nhập khẩu, đất đai, nhà ở, thừa kế, hôn nhân gia đình, lao động, hành chính…

– Tham gia tố tụng:

+ Luật sư tham gia tố tụng bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự;

+ Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ việc: Dân sự, hôn nhân – gia đình, kinh doanh – thương mại, đất đai, lao động, hành chính…;

+ Đại diện theo ủy quyền của đương sự tham gia tố tụng.

–  Đại diện ngoài tố tụng;

– Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác:

+ Soạn thảo văn bản, đơn thư, hợp đồng, di chúc, làm chứng trong các giao dịch dân sự…;

+ Dịch vụ hành chính công theo yêu cầu…

– Địa chỉ trụ sở chính: Số 68 Bắc Sơn (Km20+500), TDP Bắc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

– Giám đốc điều hành: Luật sư Nguyễn Viết Đức

– Hotline tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900 6193

– Email: hasonbinhlawfirm@gmail.com

BIỂU TRƯNG – LOGO THƯƠNG HIỆU CÔNG TY

logo công ty Luật TNHH Hà Sơn Bình

– Biểu trưng, logo: (Như hình vẽ)

– Tên thương hiệu: LUẬT HÀ SƠN BÌNH

TÔN CHỈ – MỤC ĐÍCH CỦA CÔNG TY

Với mục tiêu hoạt động: “Điểm tựa pháp lý của mọi người chúng tôi luôn mong muốn là đơn vị tư vấn luật đem lại cho quý khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất, hàng đầu tại Việt Nam bằng những nỗ lực và kinh nghiệm của mình.

  • Với tiêu chí:

+ Luôn luôn “Tận Tâm”

+ Giữ trọn “Chữ Tín”

+ Đem lại “Hiệu Quả” tối ưu nhất

Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại trực tuyến, chúng tôi mong muốn được góp phần nhỏ bé để tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, đưa từng quy định, đưa dịch vụ Luật sư đến mọi người – mọi nhà!

Chúng tôi mong muốn bất cứ người dân nào, khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ pháp lý, dịch vụ Luật sư, kể cả là những người ít có điều kiện nhất, xa xôi một cách tốt nhất, kịp thời nhất!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH HÀ SƠN BÌNH

Tầm nhìn

Mục tiêu lớn nhất của Luật Hà Sơn Bình là làm thay đổi cái nhìn của đa số khách hàng về dịch vụ Luật sư tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa các dịch vụ pháp luật, dịch vụ Luật sư đến tay của tất cả mọi người!

Tiếp đến, Luật Hà Sơn Bình mong muốn thay đổi “cách” và “văn hoá” sử dụng dịch vụ Luật sư! Bất cứ ai muốn sử dụng dịch vụ Luật sư, bằng bất cứ hình thức nào đều được đáp ứng bằng nhiều cách thức khác nhau! Từ đó, đưa Luật Hà Sơn Bình trở thành một công ty Luật hàng đầu, một người bạn pháp lý của mọi quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc!

Sứ mệnh

Sứ mệnh thứ nhất: Sứ mệnh đối với khách hàng. Cũng là sứ mệnh lớn nhất của Luật Hà Sơn Bình là đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất – tiện ích nhất – chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh thứ hai: Sứ mệnh đối với nghề Luật sư. Là góp phần phổ cập dịch vụ Luật sư, thay đổi cái nhìn phiến diện của xã hội về nghề Luật sư, dịch vụ Luật sư, đa dạng hoá cách thức sử dụng dịch vụ Luật sư.

Sứ mệnh thứ ba: Bằng việc tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, qua email, qua website…Luật Hà Sơn Bình mong muốn góp phần phổ biến các quy định của pháp luật đến mọi người, đóng góp một phần nhỏ bé vào việc phát triển nền tư pháp nước nhà.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – SÁNG LẬP

Người sáng lập – điều hành công ty Luật TNHH Hà Sơn Bình là: Luật sư Nguyễn Viết Đức 

Số điện thoại: 0987.22.7890

Email: hasonbinhlawfirm@gmail.com

CÁC WEBSITE THUỘC SỞ HỮU CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH HÀ SƠN BÌNH

Hiện tại Luật Hà Sơn Bình hiện đang sở hữu và phát triển 01 website: 

– Website: https://luathasonbinh.vn là website chính thức của Công ty Luật TNHH Hà Sơn Bình. Website là nơi giới thiệu về hình ảnh công ty. Website là kho dữ liệu khổng lồ về kiến thức pháp lý, hỏi đáp pháp luật, bài tập, văn bản pháp luật…Với gần 100.000 bài viết, nghiên cứu, chúng tôi tin tưởng đây là một website tin cậy để quý khách hàng tham khảo các vấn đề pháp lý. Cũng trên website, quý khách hàng, người truy cập có thể đặt câu hỏi trực tuyến đến các Luật sư của chúng tôi! 

Luật Hà Sơn Bình rất mong muốn có cơ hội được phục vụ, hợp tác với mọi quý khách hàng – đối tác trên toàn quốc!