Dịch vụ thuê luật sư riêng tại Luật Hà Sơn Bình

Dịch vụ thuê luật sư. Hiện nay do nhu cầu hoạt động, con người phải tiếp cận đến nhiều tình huống pháp lý hàng ngày. Phát sinh nhiều nhu cầu tư vấn giải quyết pháp luật chính xác bài bản vừa mang tính chất riêng tư vừa đáp ứng tính tổng thể sát sao trong quá trình thực hiện pháp lý của luật sư.

Với đội ngũ luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm dịch vụ thuê luật sư riêng tại Luật Hà Sơn Bình đáp ứng tốt và bài bản cho khách hàng của mình.

Dịch vụ thuê luật sư riêng

1. Tại sao phải có luật sư riêng?

– Pháp luật có mặt ở mọi lĩnh vực trong đời sống của mỗi cá nhân và tổ chức.  Để nắm bắt được các quy định của pháp luật mỗi công dân cần nghiên cứu và tìm hiểu pháp luật bài bản.

Vì vậy khi xảy ra các vấn đề liên quan pháp luật nhiều người mong muốn tìm đến luật sư riêng để được tư vấn và thực thi pháp luật tốt nhất tránh những rủi ro không mong muốn.

– Luật sư có quyền hạn nghiệp vụ và chuyên môn riêng sẽ đưa ra kế hoạch tư vấn và thực thi pháp luật cho vấn đề của bạn xuyên suốt từ khâu tiếp nhận vấn đề đến hết quá trình tư vấn giải quyết vụ việc.

– Giải quyết triệt để rủi ro và đạt kết quả vụ việc giải quyết pháp luật.  Vì luật sư là người được đào tạo và kinh nghiệm thực thi bài bản theo chuyên môn tư vấn và thực hiện pháp luật. Bao quát được vấn đề dài hạn và lường trước các rủi ro phát sinh.

– Đảm bảo tính riêng tư trong nhiều vụ việc và tình huống. Tư vấn giải quyết pháp luật cần thiết. Đây là tôn chỉ trong đạo đức nghề nghiệp của luật sư. 

2. Các công việc của dịch vụ luật sư riêng

Đối với nhu cầu dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân:

– Tiếp nhận nhu cầu, tra cứu thông tin và lên kế hoạch tư vấn giải quyết vụ việc nhanh chóng kịp thời theo quy định pháp luật.

– Trực tiếp thu thập dữ liệu làm hồ sơ vụ việc và tham gia giải quyết vấn đề cho mọi lĩnh vực mà thân chủ đang vướng mắc.

– Hoàn thiện hồ sơ vụ việc, các văn bản pháp luật liên quan theo quy định. Xác nhận công chứng và làm việc với các cơ quan có thẩm quyền nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho thân chủ.

Dịch vụ thuê luật sư đối với doanh nghiệp:

Doanh nghiệp luôn làm việc theo quy định.  Quy chế của luật doanh nghiệp kinh doanh theo lĩnh vực được cấp phép. Doanh nghiệp luôn luôn đối mặt với những rủi ro pháp lý cao.  Nên nhu cầu thuê luật sư riêng hỗ trợ pháp lý là cần thiết.

– Tiếp nhận yêu cầu và xử lý đúng thời hạn các vấn đề doanh nghiệp gặp phải thường xuyên ngay từ thủ tục thành lập doanh nghiệp.  Quá trình hoạt động doanh nghiệp và thay đổi thông tin, hồ sơ doanh nghiệp.

– Luật sư riêng doanh nghiệp có chức năng nhận ủy quyền của doanh nghiệp.  Để làm việc với cơ quan chức năng liên quan thủ tục hành chính.  Hoặc làm việc với các đối tác, đối thủ kinh doanh để đàm phán, giải quyết các vấn đề liên quan pháp luật.

– Chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo văn bản như: Hợp đồng, điều lệ doanh nghiệp …

Để đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được chính quy hợp pháp.

Dịch vụ thuê luật sư riêng
3. Dịch vụ thuê luật sư riêng tại Hà Sơn Bình với chi phí và cách thức tiếp nhận yêu cầu.

Phí dịch vụ. 

Luật Hà Sơn Bình luôn luôn đứng về khách hàng của mình theo mọi góc độ từ tư vấn đến giải quyết các vấn đề pháp lý.
Trong nhiều tình huống tư vấn chúng tôi miễn phí qua tổng đài : 1900.6193

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tại Luật Hà Sơn Bình.  Là những khách hàng uy tín biết đến qua thương hiệu.  Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Về các lĩnh vực tư vấn giải quyết pháp luật như. Luật đất đai, luật doanh nghiệp, luật hôn nhân gia đình.

Đối với dịch vụ thuê luật sư riêng, chi phí dịch vụ sẽ được phân thành hai loại:

  • Phí tư vấn thường xuyên: được thanh toán định kỳ theo thỏa thuận của các bên.
  • Phí vụ việc: trong quá trình tư vấn/giải quyết vấn đề cho khách hàng.  Nếu có phát sinh vụ việc mới. Thì các bên sẽ tiến hành ký kết bằng một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác (chi phí này đảm bảo sẽ thấp hơn so với những khách hàng vãng lai khác).

Dịch vụ thuê luật sư riêng đảm bảo chi phí phù hợp với nội dung công việc

Với uy tín đặt lên hàng đầu.  Công ty Luật Hà Sơn Bình sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng.  Nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng thực hiện công việc mà các bên đã thỏa thuận theo đối tượng hợp đồng.

Bên cạnh đó, mức chi phí chúng tôi đưa ra đảm bảo đúng nguyên tắc đạo đức hành nghề luật sư, vì mục đích chúng tôi hướng đến là được phục vụ tận tâm và hết mình vì khách hàng.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý.  Có kiến thức chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực khác nhau, am hiểu sâu sắc pháp luật Việt Nam.

Luật Hà Sơn Bình cam kết.

Mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất, tận tâm với công việc, phát huy năng lực. Sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng theo quy định của pháp luật.

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Quy trình tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thuê luật sư riêng tại đây

—————————-

CÔNG TY LUẬT TNHH HÀ SƠN BÌNH

Địa chỉ VP: Đường du lịch Chùa Trầm, Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Hotline: 1900 6193

Email: hasonbinhlawfirm@gmail.com