Cách tiếp cận dịch vụ tư vấn pháp luật online tại Luật Hà Sơn Bình

Cách tiếp cận dịch vụ tư vấn pháp luật online tại Luật Hà Sơn Bình.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì phương châm “ sống và làm việc theo pháp luật” dần được đề cao. Hầu như mọi lĩnh vực đời sống đều liên quan đến các  định, quy phạm pháp luật. Trước nhu cầu đó, Công ty Luật Hà Sơn Bình đã thành lập với mục đích hỗ trợ về mặt pháp lý cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng cần đến trực tiếp tại văn phòng để được tư vấn. Bởi dịch vụ tư vấn pháp luật online có thể giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc giải quyết vấn đề.

MỤC LỤC

Các hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật online tại Luật Hà Sơn Bình

Đây được biết đến là hình thức tư vấn được gắn liền cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện công nghệ thông tin, truyền thông. Quý khách có thể tiếp cận với các dịch vụ tư vấn luật trực tuyến hết sức đơn giản. Bằng nhiều cách thức tiện lợi chứ không phải trực tiếp tìm luật sư để nhận hỗ trợ.

dịch vụ tư vấn pháp luật online

Hình thức tư vấn qua điện thoại

Có các hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật online để nhận được sự hỗ trợ như:

  •   Tư vấn qua điện thoại
  •   Tư vấn qua email
  •   Tư vấn trên mạng xã hội

Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình. Khác với các hình thức tư vấn trực tiếp, dịch vụ này cho phép bạn sử dụng ở bất cứ lúc nào bạn cảm thấy hợp lý, bất cứ đâu bạn cảm thấy tiện. Bạn cũng không cần phải vất vả di chuyển.

Đặc biệt với những người ở tỉnh khác không có văn phòng luật sư thì đây thực là một điều rất bất tiện. Với dịch vụ online bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà. Và tất nhiên cũng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những luật sư giàu kinh nghiệm tại Luật Hà Sơn Bình.

Trường hợp nào nên chọn hình thức tư vấn pháp luật online

Dịch vụ tư vấn pháp luật online là giải pháp hữu hiệu giúp quý khách dễ dàng nhận được sự tư vấn. Cũng như lời khuyên trong một số trường hợp như:

Bạn muốn được giải thích rõ một điều khoản pháp luật mà mình chưa hiểu rõ. Bạn lo ngại mình sẽ áp dụng sai dẫn đến vi phạm điều khoản nào đó trong pháp luật. Trong tình huống này, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn pháp luật online của Luật Hà Sơn Bình để được hỗ trợ và giải đáp.

dịch vụ tư vấn pháp luật online

Khi nào nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật online

Bạn gặp phải một vấn đề không quá lớn đến mức cần luật sư tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, khi bạn không có chuyên môn về pháp lý. Không biết đòi quyền lợi chính đáng cho bản thân. Để tránh thiệt thòi thì đây là hình thức tư vấn pháp luật online rất cần cho bạn.

Bạn không có thời gian để đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng luật sư. Hình thức này sẽ rất thuận tiện cho bạn. Bạn chỉ cần dành vài phút gọi điện thoại hoặc gửi email hay tóm tắt vấn đề qua website. Luật Hà Sơn Bình sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Hãy truy cập vào hệ thống của Luật Hà Sơn Bình để được tư vấn online qua website, email hay điện thoại. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tư vấn không khác với tư vấn trực tiếp tại trụ sở.

Một số điều cần nắm trước tìm đến dịch vụ tư vấn pháp luật online tại Luật Hà Sơn Bình

Vì đây là hình thức tư vấn pháp luật online. Cho nên những vấn đề nhỏ, dễ giải quyết hoặc văn bản pháp luật đã quy định rõ ràng, chúng tôi sẽ giải đáp ngay thông qua điện thoại hoặc trả lời trực tiếp trên website. Đối với những trường hợp phức tạp cần sự chính xác của nhiều văn bản pháp lý hoặc các điều luật, chúng tôi sẽ giải đáp qua thư tư vấn thông qua gửi email.

dịch vụ tư vấn pháp luật online
Cách tiếp cận dịch vụ tư vấn pháp luật

Những vấn đề cần lưu ý trước khi tìm đến sự tư vấn

Để nhận được sự tư vấn chính xác và cụ thể nhất, bạn cần lưu ý khi đặt vấn đề cần nêu cụ thể trường hợp, đi vào trọng tâm. Tránh trường hợp trình bày lan man, dài dòng. Sau khi trình bày tóm tắt sự việc, bạn nên gửi cho chúng tôi tệp hay văn bản thông tin tài liệu liên quan đến vụ việc. Để luật sư có thể tư vấn chính xác nhất cũng như thuận tiện cho việc hỏi thêm và khai thác thông tin của vấn đề.

Thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật online này, Luật Hà Sơn Bình hy vọng có thể hỗ trợ được tối đa nhu cầu cần tư vấn pháp luật của quý khách. Vì khối lượng công việc chúng tôi mỗi ngày khá lớn, mong quý khách thông cảm với sự phản hồi chậm trễ.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giải đáp thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất. Luật Hà Sơn Bình tự tin sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến cho mọi khách hàng, ở mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề.

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật online tại Luật Hà Sơn Bình?

Luật Hà Sơn Bình luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi với đội ngũ luật sư, chuyên gia tận tình, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Có thể cùng quý khách chia sẻ những khó khăn, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để tư vấn. Và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn pháp luật online của chúng tôi luôn:

  •   Đáp ứng được nhu cầu tư vấn online nhanh chóng và kịp thời.
  •   Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.
  •   Giúp khách hàng đưa ra những giải pháp kịp thời khi cần thiết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ:  

 Đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên gia tư vấn pháp luật am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực pháp lý. Riêng biệt thuộc các chuyên ngành pháp luật khác nhau. Sẽ luôn lắng nghe và tận tìm giải đáp mọi vướng mắc pháp lý dù nhỏ nhất. mà Bạn đang gặp phải trên phạm vi toàn quốc. Đừng ngần ngại. Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong phong cách phục vụ. Và chất lượng của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều năm cung cấp dịch vụ pháp lý này – Đem đến sự hài lòng của Quý khách là một trong những trách nhiệm xã hội quan trọng của Luật Hà Sơn Bình.

 Ngoài việc, là đơn vị uy tín, luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn qua tổng đài. Luật Hà Sơn Bình còn cung cấp cho Bạn những dịch vụ luật sư uy tín, phù hợp với mọi người dân Việt Nam như:

Cách tiếp cận dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng, công ty

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở Công ty luật Hà Sơn Bình. Tại địa chỉ: Đường du Chùa Trầm (Đối diện Huyện uỷ huyện Chương Mỹ). Tổ dân phố Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp để gặp luật sư vui lòng gọi qua số: 1900.6193 nhấn phím 9 hoặc gọi 0865.11.12.18 để đặt lịch gặp trực tiếp với luật sư).

Mức phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Đối với khách hàng trong nước mức phí tư vấn trong giờ hành chính là 300.000 VNĐ/1giờ. (Từ thứ 2 đến thứ 7), ngoài giờ hành chính và Chủ nhật là 500.000 VNĐ/1 giờ. Đối với khách hàng nước ngoài mức phí tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính là: 400.000 VNĐ/1giờ. Ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là: 600.000 VNĐ/1 giờ.

Cách tiếp cận dịch vụ qua tổng đài 1900.6193

Quý khách chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi: 1900.6193 nghe lời chào và làm theo hướng dẫn dưới đây của Công ty luật Hà Sơn Bình:

– Để gặp Tư vấn luật Dân sự, gọi: 1900.6193 và nhấn máy lẻ số 1.

– Tư vấn pháp luật hình sự, gọi: 1900.6193 và nhấn máy lẻ phím 2.

– Tư vấn pháp luật Đất đai, gọi: 1900.6193 và nhấn phím máy lẻ số 3.

– Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình, gọi: 1900.6193 và nhấn phím 4.

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, gọi: 1900.6193 nhấn phím 5.

– Tư vấn pháp luật Thuế, tài chính, kế toán, gọi: 1900.6193 và nhấn phím 6.

– Tư vấn pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội, gọi: 1900.6193 nhấn phím.

– Tư vấn pháp luật đấu thầu, sở hữu trí tuệ, gọi: 1900.6193 nhấn phím 8.

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Hoặc Quý khách cần tư vấn pháp luật những lĩnh vực khác vui lòng gọi: 1900.6193 nhấn phím 9.

Không chỉ là đơn vị uy tín luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn qua tổng đài, Luật Hà Sơn Bình còn cung cấp cho Bạn những dịch vụ luật sư uy tín, phù hợp với mọi người dân Việt Nam như:

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở Công ty luật Hà Sơn Bình. Tại địa chỉ: Đường Du lịch Chùa Trầm, Tổ dân phố Ninh Sơn (Đối diện Huyện uỷ huyện Chương Mỹ), thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp để gặp luật sư vui lòng gọi qua số: 1900.6193 nhấn phím 9 để đặt lịch gặp trực tiếp với luật sư).

Bằng hình thức này, bạn chỉ phải chi trả cước phí viễn thông, cước điện thoại khi kết nối tới hệ thống tổng đài của chúng tôi. Cước phí cụ thể cho từng loại thuê bao đã được niêm yết công khai. Trên lời chào của tổng đài theo đúng quy định của Bộ Thông tin. – Truyền thông và không phát sinh thêm bất cứ chi phí tư vấn nào khác.

Cách tiếp cận dịch vụ – Tư vấn pháp luật qua Email

Hiện nay, mỗi ngày bình quân chúng tôi nhận được khoảng 300-500 Email. Hỏi về các vấn đề pháp lý trên tất cả các lĩnh vực qua email. Trong nhiều năm qua Công ty luật Hà Sơn Bình đã hỗ trợ. Trả lời miễn phí cho hàng triệu người dân trên cả nước một cách hoàn toàn miễn phí với phương trâm mọi câu hỏi đều cần có lời giải đáp thỏa đáng. Mọi vướng mắc của người dân phải đi đến tận cùng để giải quyết.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ – Luôn là một trong những chính sách thường xuyên và nhất quán của Công ty luật Hà Sơn Bình.

Tuy nhiên, hình thức này hiện nay đang bộc lộ nhiều hạn chế. Bởi các câu hỏi gửi về thường có nội dung gần giống nhau. Trong cùng một lĩnh vực dẫn đến đội ngũ luật sư không thể hồi đáp ngay lập tức theo yêu cầu của khách hàng. Mà có thể lựa chọn những câu hỏi hay nhất, thú vị nhất để giải đáp. Từ thực tế đó, chúng tôi quyết định đẩy mạnh hình thức tư vấn pháp luật trả phí qua email với mức kinh phí vô cùng hợp lý: 300.000 VNĐ/01 Email cần tư vấn, Luật Hà Sơn Bình cam kết câu trả lời thỏa đáng sẽ được gửi đến cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm thanh toán.

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email: Với những vấn đề pháp lý chuyên sâu. Cần sự nghiên cứu chi tiết của luật sư để trả lời bằng văn bản hoặc qua email. Luật Hà Sơn Bình sẵn sàng tư vấn luật theo yêu cầu cụ thể của từng vụ việc. Với mức chi phí vô cùng hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam, cụ thể:

Tư vấn luật và gửi câu trả lời qua email: Mức phí dịch vụ là 300.000 VNĐ/01 Yêu cầu tư vấn qua email.

– Tư vấn luật trả lời bằng văn bản (có ký đóng dấu xác nhận của Giám đốc/Trưởng văn phòng – Công ty luật Hà Sơn Bình): Mức phí dịch vụ là 2.000.000 VNĐ/01 thư tư vấn bằng văn bản chuyển phát nhanh kết quả tư vấn cho khách hàng.

Công ty Luật Hà Sơn Bình cam kết nội dung thư tư vấn là khách quan. Đúng quy định của pháp luật và sẵn sàng cử luật sư bào chữa. Hoặc giải quyết tranh chấp theo yêu cầu của nội dung thư đã tư vấn cho khách hàng.

Quy trình tư vấn pháp luật qua email:

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí qua email khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: hasonbinhlawfirm@gmail.com. Ghi rõ nội dung tư vấn + thông tin khách hàng gồm họ và tên + số điện thoại + tư vấn qua email có trả phí.

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email.

Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán. Sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty luật Hà Sơn Bình qua email.

Cách tiếp cận dịch vụ – thanh toán phí tư vấn qua Email

Sau khi khách hàng gửi mail yêu cầu tư vấn. Chỉ cần chuyển khoản qua số tài khoản của luật sư phụ trách với mức phí tư vấn qua email: 300.000 VNĐ/ email tư vấn.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại.

Thông tin tài khoản: Nguyễn Viết Đức

Số tài khoản: 0987227890.

Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) – chi nhánh Tây Hà Nội.

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ tư vấn pháp luật,.Công ty luật Hà Sơn Bình cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email. Đây không phải là một dịch vụ pháp lý mới của Chúng tôi. Mà là một dịch vụ đã được triển khai trong nhiều năm qua. Chúng tôi nâng cấp dịch vụ pháp lý này nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Những điểm mới của dịch vụ trên: 

– Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn. Chúng tôi có chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản. (Marketing online là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của Công ty);

– Chất lượng tư vấn được kiểm soát tốt hơn. Bởi luật sư điều hành và các luật sư chuyên môn thuộc các phòng/ban.

– Chúng tôi là một trong những công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật online;

Chúng tôi luôn cam kết trả lời mọi câu hỏi của Quý khách. Trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất bởi đội ngũ luật sư đông đảo. Nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng.

– Thái độ phục vụ, sự tôn trọng là một trong những tiêu chí được toàn thể công ty xây dựng và phát triển với phương trâm phục vụ ” Khách hàng là người thầy lớn nhất” của mỗi luật sư”. Chúng tôi mang sứ mệnh phục vụ cho mọi người dân Việt Nam – Nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân là một trong những nhiệm vụ cao cả của mỗi luật sư công ty.

– Cung ứng chính sách hậu mãi và theo dõi các yêu cầu tiếp theo của quý khách hàng bằng hệ thống (CRM – Phần mềm quản lý khách hàng); Tư vấn pháp luật qua Email là sự tri ân cho sự tin tưởng của Quý khách hàng trong và ngoài nước đối với CÔNG TY LUẬT HÀ SƠN BÌNH.

Cách tiếp cận dịch vụ về chính sách bản quyền.

Các Email tư vấn sẽ được đội ngũ Luật sư, luật gia. Chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty luật Hà Sơn Bình tư vấn. Sau khi đội ngũ cộng tác viên, chuyên viên, luật gia. Luật sư tư vấn sẽ được đội ngũ luật sư của Luật Hà Sơn Bình.  Kiểm duyệt nội dung nhằm đảm bảo chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Các thông tin đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia pháp lý. Luật sư nhận được chỉ là nội dung câu hỏi đơn thuần (Không có thông tin định danh).

Câu hỏi sau khi được biên tập sẽ loại bỏ toàn bộ thông tin cá nhân.  Và đăng tải trên hệ thống website dưới dạng tình huống để góp phần tuyên truyền. Phổ biến, giáo dục pháp luật đến người dân và nhằm giảm thiểu những câu hỏi lặp đi. Lặp lại trên hệ thống tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Bản quyền nội dung tư vấn thuộc về Công ty luật Hà Sơn Bình.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Mọi khuyến nghị vui lòng phản hồi trực tiếp tới Email. Để được xem xét lại các nội dung vi phạm chính sách bản quyền kể trên. Chúng tôi, niêm yết chính sách công khai mong nhận được sự đồng thuận của Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Hãy gửi ngay những vướng mắc của bạn và vui lòng lựa chọn hình thức trả phí để nội dung được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

—————————-

CÔNG TY LUẬT TNHH HÀ SƠN BÌNH

Địa chỉ VP: Đường du lịch Chùa Trầm, Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Hotline: 1900 6193

Email: hasonbinhlawfirm@gmail.com