Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn pháp luật tại Luật Hà Sơn Bình

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những vấn đề cần được giải quyết bằng pháp luật. Vì thế nhu cầu về tư vấn pháp luật cũng từ đó mà tăng theo. Để đáp ứng điều này, dịch vụ Luật Hà Sơn Bình đã ra đời. Nhằm hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… trên nhiều lĩnh vực pháp lý. Dịch vụ luôn đem đến lợi ích cũng như sự tiện lợi cho khách hàng.

Vai trò của hoạt động tư vấn pháp luật tại Luật Hà Sơn Bình

Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng. Nó góp phần đem đến môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống, xã hội. Khi xã hội càng phát triển đồng nghĩa với việc càng có nhiều các mối quan hệ được thiết lập. Những vấn đề phát sinh trong mọi lĩnh vực có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

dich vụ tư vấn pháp luật
Dịch vụ tư vấn pháp luật giữ vai trò quan trọng như thế nào?

Để thực hiện những việc làm đúng với quy định của pháp luật thì cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn Luật Hà Sơn Bình. Bởi hoạt động này có vai trò quan trọng và cần thiết đối với xã hội hiện nay:
● Đóng vai trò quan trọng vào việc phổ biến giáo dục pháp luật. Giúp định hướng hành vi ứng xử cho các cá nhân, tổ chức theo khuôn khổ pháp luật.
● Giúp nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người được tư vấn.
● Giúp tổ chức, cá nhân hiểu được những quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình.
● Giải quyết những vướng mắc, bảo vệ người dân trong các mối quan hệ pháp luật.
● Góp phần giảm nhẹ sự căng thẳng cho các cơ quan tố tụng. Tránh được sự quá tải trong hoạt động xét xử.
● Góp phần hoàn thiện pháp luật, giám sát việc tuân thủ pháp luật của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Các lĩnh vực của dịch vụ Luật Hà Sơn Bình triển khai

Luật Hà Bình Sơn sẽ nỗ lực đảm bảo các phương án tư vấn pháp luật đưa ra. Nhằm giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách hợp pháp về quy định. Đồng thời hợp lý về thời gian và đem lại hiệu quả về lợi ích. Các lĩnh vực tư vấn sẽ bao gồm:
● Tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập công ty. Thành lập chi nhánh và quy định về quyền, nghĩa vụ của các chức danh quản lý trong công ty.
● Tư vấn luật thuế, bảo hiểm, trợ cấp thất nghiệp và trợ cấp thai sản.
● Tư vấn luật đất đai như thủ tục sang tên sổ đỏ, tranh chấp lối đi chung, tranh chấp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở.

dịch vụ luật
Dịch vụ tư vấn pháp luật Luật Hà Sơn Bình bao gồm những lĩnh vực nào?

● Tư vấn pháp luật đầu tư, thủ tục đăng ký đầu tư thành lập công ty vốn nước ngoài hoặc theo hợp đồng hợp tác kinh doanh.
● Tư vấn luật hôn nhân gia đình, thủ tục ly hôn, phân chia tài sản chung, yêu cầu quyền nuôi con.
● Tư vấn di chúc và thừa kế, tư vấn lập di chúc. Khai nhận thừa kế và giải quyết tranh chấp thừa kế.
● Tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng gia công hàng hóa. Hợp đồng thuê nhà xưởng, hợp đồng góp vốn,…
● Tư vấn luật lao động, tư vấn kỷ luật lao động. Nội quy lao động và cách giải quyết tranh chấp lao động.
● Tư vấn, tham gia bảo vệ người dân trong các vụ án.

Lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ tư vấn pháp luật tại Luật Hà Sơn Bình

Luật Hà Sơn Bình đã và đang từng bước chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Với phương thức sử dụng dịch vụ đơn giản, chi phí hợp lý mà đem lại hiệu quả pháp lý cao.
Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật luôn được đảm bảo và giám sát. Bởi đội ngũ những luật sư giàu kinh nghiệm về pháp lý cùng các chuyên viên tư vấn trên nhiều lĩnh vực nhiệt tình, chuyên nghiệp. Điều này sẽ tạo ra được sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn, luật sư.

dịch vụ tại luật Hà Sơn Bình
Dịch vụ tại Luật Hà Sơn Bình đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Tư vấn trực tiếp bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cần giải quyết. Hay bạn ở bất kỳ đâu thì tổng đài tư vấn luật trực tuyến của Luật Hà Sơn Bình vẫn luôn túc trực. Để giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của bạn. Đội ngũ luật sư lắng nghe và tận tình giải đáp vấn đề. Điều này sẽ xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư. Hơn nữa hình thức này còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc đến trực tiếp hay mời luật sư đến tận nơi tư vấn.
Với năng lực pháp lý của mình, Luật Hà Sơn Bình cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật. Và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần tôn trọng pháp luật. Dịch vụ của chúng tôi liên tục nâng cao về chất lượng, phát triển về nhân lực. Cũng như nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật, sử dụng dịch vụ luật sư vui lòng liên hệ với Luật Hà Sơn Bình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Đường du lịch Chùa Trầm, Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6193
Email: hasonbinhlawfirm@gmail.com